ใกล้ถึงวันคลอดแร้ว

ใกล้ถึงวันกำหนดคลอดแร้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

ใกล้ถึงวันคลอดแร้ว
558 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอด พรุ่งนี้แล้วแต่ยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดไม่มีอาการอะไรนอกจากมีตกขาวปนมูกแค่นั้นและปวดหน่วงๆๆๆเจ็บเตือนและก็ไม่มีอาการอะไรเรย 39+6แล้วพรุ่งนี้ก็ครบกำหนดคลอดแล้วพรุ่งนี้แม่จะไปโรงบาลแล้วหมอเขาจะเร่งคลอดให้ไหมคร่ แม่ๆๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคร่