ใกล้ถึงวันคลอดแร้ว

ใกล้ถึงวันกำหนดคลอดแร้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

ใกล้ถึงวันคลอดแร้ว
558 ตอบกลับ

เราก็ไม่มีอาการเจ็บ/ปวดเลย ไม่มีน้ำคร่ำซึม ไม่มีตกขาว จน 39+6 w (18 ธ.ค 64) หมอนัดไปนอนรอคลอด (กำหนดคลอด 19 ธ.ค. 64) พอ ตี 2 วันที่ 18 เริ่มปวดถี่ทุก 5 นาที ก็เลยไป รพ. ปากมดลูกเปิด 2 ซม. ก็เลยแอดมิดรอปากมดลูกเปิด จนคลอดบ่าย ๆ น้ำคร่ำไม่มีรั่วซึมจริง ๆ ก่อนคลอดต้องเจาะถุงน้ำคร่ำ