ใกล้ถึงวันคลอดแร้ว

ใกล้ถึงวันกำหนดคลอดแร้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

ใกล้ถึงวันคลอดแร้ว
558 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 มกรา แต่คลอดจริง 11 มกรา ไม่มีอาการเจ็บใดๆนอกจากท้องปั้นไม่คลาย พอดี๊พอดีตรงกับวันหมอนัด หมอเลยจับตรวจภายใน สรุปคือมดลูกเปิด 4 เซน แล้วก็แอดมิททันที หมอให้นอนรอคลอดก็ไม่เจ็บท้อง ให้ยาเร่งคลอดก็ไม่เจ็บท้อง จนต้องเจาะน้ำคร่ำเท่านั้นละ อาการปวดท้องปางตายก็มา เบ่งคลอด 17.00 น. ลูกออกมา 20.19 น. น้ำหนัก 4.045 #เข็ดแล้ว 😄