ใกล้ถึงวันคลอดแร้ว

ใกล้ถึงวันกำหนดคลอดแร้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

ใกล้ถึงวันคลอดแร้ว
558 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40+3 วันที่ 30 ก.ย. หมอจะทำการเร่งคลอดให้ /ผ่าคลอด แต่ต้องดูว่าเด็กนน.เท่าไร ถ้านน.มากกว่า 3.5 จะทำการผ่าให้ ปกติท้องแรก ท้อง2 ก็คลอดปกติ 38+ มาท้อง3 ท้องนี้ เลยกำหนดคลอด