ใกล้ถึงวันคลอดแร้ว

ใกล้ถึงวันกำหนดคลอดแร้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

ใกล้ถึงวันคลอดแร้ว
558 ตอบกลับ

บ้านนี้ถึงกำหนด40Wก็ไม่มีอาการใดๆ 40+3หมอคลีนิคนัดไป รพ.เร่งคลอด แต่หมอที่ รพ.บอกว่าน้องสามารถอยู่ในท้องได้ถึง42W ไม่เร่งให้นัดมาคลอดอีกที 41+3 น้องตัวใหญ่ต้องผ่า ผ่าออกมา 4,400กรัม สรุปน้องเลยกำหนดจนสำลักขี้เทาต้องอยู่ ไอซียูทารกแรกเกิด9วัน แม่นอนร้องไห้ทุกวันเลย ไปเยี่ยมลูกเห็นลูกใส่สายเต็มปาก เจาะเท้า เจาะแขน เจาะสะดือ แม่นี่น้ำตาไหลเลย อยากเตือนแม่ๆอย่าปล่อยให้เลยกำหนด อย่าเชื่อหมอมากเกินไป

4mo ago

บ้านนี้39วีคแล้วยังไม่มีวี่แววอะไรเลย แม่พิมมาแบบนี้เริ่มกังวลแล้วนะคะ