กางเกงใน หลังผ่าคลอด เขาใส่กันแบบไหน ยี่ห้ออะไรหรอค่ะ

ใกล้จะผ่าอาทิตย์หน้าแล้วค่ะ แต่อยากสอบถามว่าควรใส่กางเกงในแบบไหนค่ะ หลังผ่า เอวต่ำ หรือ เอวสูง ที่สบายกับแผลผ่าตัด

2 ตอบกลับ

มีคนแนะนำให้ใส่เอวสูงเหนือแผลผ่าค่ะ

แม่ผ่าแนวไหนคะ แนวตั้งหรือแนวนอน