กางเกงชั้นใน

ระหว่างท้องแม่ๆใส่กางกางในแบบไหนกันคะ ใส่แบบปกติทั่วไปหรือแบบช่วงพยุงท้องคะ ตอนนี้บ้านนี้ได้13วีค ยังใส่แบบธรรมดา(เอวต่ำ) อยากทราบในระยะยาวของแม่ๆท่านอื่นค่า

2 ตอบกลับ

ท้องเล็กใส่ธรรมมาค่ะทั้งเอวต่ำเอวสูง แต่พอท้องโตใส่กางเกงในคนท้องแบบเอวต่ำค่ะจะใส่สบายมาก แบบธรรมดามันจะรัดท้องอึดอัดและชอบม้วนลง

พอท้องโต ใส่กางเกงในคนท้องค่ะ