กางเกงใน

แม่ท้องไม่ใส่กางเกงในได้ไหมค่ะเพราะเวลาเดินมันเสียดสีกันจนเจ็บและอึดอัดมาก อันตรายไหมค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่แบบกางเกงซับใน ไซส์ใหญ่ ใส่สบายไม่อึดอัด โคนขาด้านในไม่สีกันให้เจ็บด้วย เพราะเคยมีภาวะแท้งคุกคามช่วง 13 สัปดาห์ เลยต้องใส่ไว้เพื่อสังเกตเผื่อมีความผิดปกติที่ออกมาจากช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้ใส่ค่ะ ใส่ตั้งแต่ท้องได้ 6 เดือนจนท้องแก่ใกล้คลอด จะเลือกกางเกงในตัวใหญ่ๆ ของคนแก่ ผ้าลื่นๆ จะได้ไม่อับ ซื้อตามตลาดนัดค่ะ ถูกและดี เลือกไซร์ใหญ่ๆ ใส่สบายค่ะ

ไม่ใส่ได้ค่ะถ้าแม่ ไม่ได้ออกไปไหน ตอนเราท้องเราไม่ใส่เสื้อในค่ะมันรัดท้องเพราะว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ

ถ้าอยูในบ้านไม่ได้ไปไหนจะไม่ใส่เพราะอืดอัดมากและจะเข้าห้องน้ำบ่อยมากก็เลยไม่ได้ใส

บ้านนี้เปลี่ยนไซร้กางเกง ซื้อแบบสำหรับคนท้องใส่สบายมากค่ะ ทั้งเสื้อในกางเกงใน

ใส่กางเกงในคนท้องค่ะจะเป็นตัววีช่วงหน้าท้องใส่สบายดีค่ะผ้าลื่นๆไม่แน่นะท้อง

ได้ค่ะ ไม่เป็นไรเลยค่ะ เราก็อึดอัด อยู่บ้านไม่ใส่ทั้งเสื้อใน ทั้งกางเกงในเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

แนะนำซื้อกางเกงในคนท้องในช๊อปปี้จ้า ใส่สบายไม่รัดไม่อึดอัด ผ้าลื่นบางเบา

บ้านนี้ไม่ใส่ทั้งกางเกงในเเละเสื้อในค่ะ เพราะมันอึดอัดมาก

อยู่บ้านเฉยๆ ไม่ได้ไปไหน ไม่ใส่เลยค่ะ อึดอัดเหมือนกันค่ะ