ตกขาวตอนท้อง

ใกล้จะคลอดละค่ะ แต่ตกขาวยังไม่หายสะทีสอดยาก็แล้ว มีใครเคยเป็นถึงวันคลอดไหมคะ เรากังวลมากกลัวน้องติดเชื้อตอนออก

1 ตอบกลับ

หมอให้ยาสอดกับกิน ควบคู่กันไหมคะ ปกติ 7-10 วัน ก็หายนะ

1y ago

ให้แค่ยาสอดค่ะดีขึ้น1อาทิตย์กลับมาเป็นอีก