37+5

ใกล้คลอดแล้วแม่ๆบ้านไหนเตรียมของใช้ให้ลูกมีอะไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่สำคัญที่สุดจะมี ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม หมวก เสื้อผูก แพมเพิส ทิชชู่เปียกค่ะ อย่างอื่นก็ทยอยตรียมๆใว้ค่ะ บ้านนี้เตรียมครบทุกอย่างตั้งแต่ท้องได้5เดือนค่ะ