ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ เวลาก้มหรือจามไอจะเสียวท้องแปปๆบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเวลาไอมากๆ ปวดท้องจี้ดเลยค่ะตอนนี้ไอมาเดือนกว่าแล้วค่ะ เหนื่ิอยมาก เริ่มไอตอนแพ้ท้องเพราะเราอาเจียรมากแล้วหลังจากนั้นก็ไอมาตลอดเลยค่ะ

เป็นค่ะ นี่กำลังท้องแรก ทำอะไรต้องระวังที่สุดค่ะ

บ้านนร้เวลาก้มหรือจามจะเจ็บจื้ดเลยค่ะ

เป็นค่ะ เวลาไอ จามจึ้ดเลยค่ะ

เป็นค่ะ นึกว่าเปนคนเดียว

ไม่เคยเป็นค่ะ

เป็นค่ะ