คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

ใกล้คลอดแล้วเบื่ออาหาร กินอะไรไม่อร่อย กินได้น้อย เป็นเพราะอะไร ?

27 ตอบกลับ

เบื่อคะ เบื่อมาก แต่ถ้าอะไรเย็นๆอยากกินอยู่

เปนคะ อาการเหมือนเเพ้ท้องช่วงเเรกๆ เบื่ออาหาร

บ้านนี้อยากกินมาก แต่โดนควบคุมอาหารคะ😅

5y ago

อันนี้ไม่ลดนะคะ แต่ก็ไม่เพิ่มเยอะ เพราะหลักๆ ลดพวกแป้งคะ ขนมปัง ของหวาน ไอติม😅

เหมือนกันเลย ยิ่งข้าวยิ่งเบื่อออ

เป็น​เหมือนกัน​เ​ลยค่ะ​

มีบ้างเป็นบางครั้งค่ะ

เหมือนค่ะ เบื่ออาหาร

เป็นเหมือนกันเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ