ท้อง35 week สอบถามหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วมีอาการยังไงบ้างคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 35+3ค่ะ ปวดหน่วงท้องน้อยปวดคล้ายทั้งวันเลยค่ะ แต่เป็นอาการปวดที่ไม่ได้มาก ท้องแข็งปั้นลูกดิ้นแรง ฉี่ทุกๆชม อยากจะให้เข้า37ก่อนค่อยคลอด🥹

2mo ago

ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดเหมือนกันค่ะ +เมื่อยด้วยค่ะ

35 วีค + 2 มีอาการท้องแข็งเป็นพักๆ สลับกับลูกดิ้นบ่อย โก่งตัวเก่ง คุณหมอมีให้ยาเหน็บมาด้วยคะ ตอนท้องแข็งจะได้ไม่ปวดมากจ้า

2mo ago

อ่อค่ะขอบคุณนะคะ

ของเรา35w ปวดขาหนีบมากเป็นบางครั้ง เดินเยอะไม่ค่อยได้หายใจไม่ทันเลยค่ะ แล้วก็มีปวดๆท้องบ้างเหมือนลูกโก่งตัว

2mo ago

ของเราไม่เป็นนะคะจะมีแค่เจ็บๆปวดๆที่ท้องค่ะ

เราปวดท้องหน่วงๆค่ะ ประมาณทุก 10 นาที ลองไปเข้าห้องน้ำมีมูกเลือดแล้วแต่น้ำไม่เดิน ไป รพ มดลูกเปิด 3 ซมแล้วค่ะ 😂

2mo ago

อ่อขอบคุณนะคะ

37+4 มีอาการเจ็บจิมิท้องเเข็งปล่อยนี้คืออาการใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยค่ะ

34+2 เจ็บหน่วงท้องน้อยมากค่ะ เดินไม่ได้เลย นอนก็ยาก ทำไรก็ยากไปหมด

2mo ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ