สอบถามหน่อยค่ะ

เจ็บเตือนอาการเป็นยังไงคะแม่ๆ 35+6 week

1 ตอบกลับ

ของแม่ตอนจะคลอดน้องปวดเอวร้าวไปหมดเหมือนปวดอุจจาระและปวดถี่เรื่อยๆแร้วมีเลือดออกมานิดหน่อยช่วงตี3และเริ่มปวดเรื่อยๆจนนอนไม่ได้พอตอนเช้าก้อไปโรงพยาบาลเรยปากมดลูกเปิด2เซนแร้วก้อเรยแอดมิดเรยจ้า