ชุดลูกแรกเกิด แม่ๆซื้อแบรนด์ไหนกันคะ

ใกล้คลอดแล้วค่าา ตอนนี้35+2wแล้ว นัดผ่า38wค่ะ ตอนนี้กำลังเตรียมของให้คุณลูก ช่วงโควิดแบบนี้ไม่ได้ออกไปซื้อของด้วยตัวเองสั่งเอาอย่างเดียวเลย อยากทราบว่าแม่ท่านอื่นซื้อชุดทารก พวกชุดหมี ชุดกลางวัน รอมเปอร์ ชุดสูท ถุงมือถุงเท้าแบรนด์ไหนกันคะ ที่นุ่มนิ่มใส่สบายคะ คุณแม่มือใหม่ค่าา☺️🙏🏻💕

2 ตอบกลับ

เราซื้อของมือสอง งานญี่ปุ่นค่ะ เน้นถูกและดี 😁😁😁 ส่วนมือหนึ่ง ซื้อเอาฤกษ์เอาชัย นิดๆ หน่อยๆ ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่🙏🏻☺️

จะเป็นแนวนี้ๆจ้า