น้ำหนักลูก

ใกล้คลอดแล้ว น้ำหนักน้องยังไม่ถึงเกณฑ์ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ต้องทานอะไรเพิ่ม เพื่อให้น้ำหนัก น้องขึ้นไวๆ เครียดมาก

6 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะ เพราะเครียดก้ช่วยอะไรไม่ได้ ถึงน้ำหนักน้องไม่ถึงเกณ แต่คลอดออกมาปกติ ครบ32ก็พอแล้วค่ะ คลอดแล้วค่อยมาขุนกันข้างนอกได้ จะเครียดทำไมค่ะ

4y ago

เห็นด้วยค่ะ

ไม่ต้องเครียดจ้า บ้านตอนซาวก็บอกน้ำหนักน้อย พอคลอดออกมา น้ำหนัก4385 แนะ กินปกติก็พอจ้า

4y ago

สุดยอดเลยคุณแม่

ไข่ต้ม นม กล้วย ถั่ว โปรตีนอื่นๆ ค่ะ อันนี้คือบำรุงดีมากเลย

ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำหว้า นม เนื้อสัตว์ค่ะ

ไข่ต้ม นม ​กล้วย​น้ำ​ว้า​ค่ะ​

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ