น้ำหนักลูก

มีแม่ๆบ้านไหนที่พอจะช่วยให้น้ำหนักน้องเยอะบ้างคะ #บ้านนี้29w+1 น้ำหนัก1115g เองค่ะ เครียดมาก

7 ตอบกลับ

เรากินกล้วยวันละ 2 ลูก ประมาณ 2 อาทิตย์ก่อนไปซาวน์ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอดี ไม่โด้บไข่ เพราะแม่กินไข่เยอะไม่ได้แพ้ไข่ ถ้ากินก็กินแค่ไข่ขาว นมวันละ 1 ป๋องตราหมี ดีด่าสีฟ้ากล่องเล็กๆ 1 กล่อง แค่นั่น ระยะ 1 เดือนน้ำหนักลูกขึ้นมา 500 กรัม😅😅😅ลุงหมอยังตกใจ ซาวน์เมื่อวันที่ 20/1 นี้เอง ได้ 1,750​กรัม 31+6 week.😊.#​เอาตามเกณฑ์ก็พอลุงหมอบอกคลอดง่าย บำรุงข้างนอกเอา

แม่ว่ายังไม่น้อยเท่าไหร่นะคะ แต่คุณแม่ สามารถเลือกทานของที่มีประโยชน์ได้ค่ะ เน้นโปรตีน ลดหวานมันเค็ม นน.จะลงที่ลูกค่ะ เช่น เน้นพวก อะโวคาโด เนื้อสัตว์ ตับ นมจืด กล้วยน้ำว้า

บ้านนี้ ก่อนท้อง 40 ตอนนี้ 53 ท้องได้ 36+1 ลูกน้ำหนักตอนนี้ 2500 กินทุกย่าง ไม่ค่อยกินไข่ หรือ กล้วย นานๆที ส่วนมาก กินนม กินแอนมัมกับตาหมี วันระ 4-5 กล่อง

ตกเกณฑ์นิดเดียวเองแม่ บำรุงหนักๆไข่ทุกวัน กล้วยน้ำว้าทุกวัน นมวันละกล่อง ตอนเรา29วีคเต็ม น้องหนัก1,408กรัมค่ะ

4y ago

โอเคค่า

กินไข่ต้มวันละฟอง +กล้วยน้ำหว้า1ลูก +นมวันละ2กล่อง น้ำหนักน้องดีมากคะ

ทานเนื้อสัตว์ เยอะๆ หน่อยค่ะ

ขอบคุณมากค้าาา