ทุเรียนลูกสุดท้าย

ใกล้คลอดแล้ว 36สัปดาห์5วันแล้วค่ะ แต่อยากกินทุเรียน เนี้ยก็ประมาณไก่ฉีก ไม่หวานจัด หมดไป5พูได้ แต่ไม่ได้กินทีเดียวนะค่ะ 2ชั่วโมงกิน เม็ดนึ่ง จะเป็นไรมัยค่ะ หลังคลอดต้องให้นมลูกยาว6-9เดือนเลย ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

5พูใน1วันเยอะนะคะแม่

3y ago

ตอนนี้สำนึกผิดแล้วค่ะ ทำใจยากมาก จากที่กินทุกวัน ตอนไม่ท้อง ขาดไม่ได้เลยจริงค่ะ เพื่อนก็เอามาฝาก ตลาดก็ขายโล80-60บาทลูกเล็กๆชอบขนาดชื้อยกแผงเลยค่ะ แต่ตอนนี้😢😢😢😭😭😭ทำได้แค่ดม 😓😓😓