5สัปดาห์ยังไม่ฝาก

5สัปดาห์6วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่ไปฝากท้องจะเป็นไรไหมคะวางแพลนไว้จะไปฝากพรุ่งนี้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ทางนี้ว่าจะไปฝากตอน6wค่ะเพราะหมอจะได้ซาวด์ดูน้องค่ะไม่อยากรีบไปกลัวคุณหมอซาวด์ไม่เจอแล้วกังวลเหมือนตอนท้อง2ค่ะ

8mo ago

บ้านนี้ท้องสองท้องลมค่ะเลยอยากให้ท้องนี้มีน้องอยู่ด้วยกันค่ะ ขอให้คุณแม่และน้องในท้องแข็งแรงค่ะ

6สัปดาห์ถือว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมนะคะ เพราะจะได้us เจอถุงตั้งครรภ์ ถุงไข่แดงและตัวอ่อนแล้วค่ะ

บ้านนี่ว่าจะไปฝากตอน6วีคค่ะ ตอนนี้5วีค4วัน กลัวไปซาวแล้วยังไม่เจอน้องเดี๋ยวจะกังวลอีก 😅

ฝากช้าอาจตรวจหาโรค ความเสี่ยง และบำรุง หรือรักษา อาการต่างๆได้ไม่ทันคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้จะไปฝากแล้วค่ะ

เอาเป็นเวลาที่เราสะดวกเลยค่ะบ้านนี้ไปฝากตอน7สัปดาห์แล้วค่ะ

ท้องนี้พึ่งไปฝากเมื่อวานค่ะ 7สัปดาห์

8mo ago

แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งลูกเหมือนกันนะคะ