36วีค5วันแล้วค่ะ แม่บ้านไหนแอบไปแตกมาแล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้อยากแตกแย่แล้วค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้38 แล้วค่า ไม่มีเตือนเลย อีกสี่วันจะผ่าแล้วค่ะ 😂😂😂

บ้านนี้ 36+4อยากแตกเหมือนกันค่ะ อึดอัดเจ็บซี่โครงมากๆค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วค่า 36+3 น้องแข็งแรงดีค่ะ กำหนดคลอด 2 มกรา 😂

5mo ago

บ้านนี้5 มค ค่ะ แม่มีอาการแบบไหนค่ะ ถึงน้องออกค่ะ

36+4 อยากแตกแล้วค่ะอึดอัด555เดินเป็นแพนกวินเเล้วค่ะ😂

5mo ago

6มกกราจ้า

แม่บ้านนี้ 36week 2 วัน อยากแตกใจจะขาด อึดอัดไปหมดเลย

เหมือนกันเลยจ้าลุ้นทุกวิคสู้ๆใกล้คลอดแล้ว✌️

5mo ago

อีกไม่กี่วิคแล้วจ้าจะได้เจอตัวน้อยแล้ว😊

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้าเริ่มมีปวดๆบ้างแล้วค่ะ

5mo ago

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยค่ะ

บ้านนี้37+5 อยากแตกแล้ว อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ😂😂

5mo ago

สู้ๆค่ะนับวันรอค่ะ🥰

36+1 ก้อยากเเตกแล้วค่ะ อยากเห้นหน้าลูกแล้ว

5mo ago

นับวันรอเจอหน้าน้องแล้วค่ะ

36+5ไม่ไหวเหมือนกันแม่ ท้อง3แล้วค่า🥹✌🏻

5mo ago

แม่บ้านนี้ท้อง2ค่ะ อยากแตกใจจะขาด