🤰 คุณแม่ตั้งครรภ์...อีกกี่เดือนคลอดเอ่ย??

ใกล้คลอดรึยังคะ อีกกี่เดือนเอ่ย เมนต์บอกหน่อยจ้า 💕 13/02/2564

🤰 คุณแม่ตั้งครรภ์...อีกกี่เดือนคลอดเอ่ย??
2142 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 12 กุมภา เมื่อวานที่ผ่านมาค่ะ ตอนนี้รอลุ้นว่าจะปวดท้องเมื่อไหร่

คลอด7มีนาค่ะ อีกไม่กี่วันนับถอยหลังตื่นเต้นสุดๆคนแปลกหน้าที่ยากเจอ💓💓

6 เดือนแล้ว ท้องตึงๆลุกไม่สะดวกซะแล้ว แม่ท้องนน. 43 กก.☺️เพราะเพิ่งหายแพ้

ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ แต่มีอาการปวดหลังมาก ลุกนั่งที่น้ำตาแทบไหลค่ะ

2 พฤษภาคม 65 ค่ะ ตื่นเต้นมาก อยากซื้อของแล้ว แต่ที่บ้านยังไม่ให้ซื้อ🥺

คลอด15 มิถุนายน ตอนนี้เจ็บสะโพกทั้งสองข้างเเทบเดินไม่ไหวเเล้วจ้า

เดือนหน้าก็ได้เจอตัวเล็กแล้วค่ะ..ตื่นเต้นมาก..ดีใจแบบบอกไม่ถูก..😊😊

อีก3เดือนจ้าอดใจรอเอาค่ะท้องคนที่2แล้วก็ยังตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

อีกไม่นานแลเวค่ะ 23 กุมภาคร้าาา ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ท้องแรก 😅

อีกสองวันครบกำหนดคลอดค่ะรอเจอหน้าเจ้าตัวเล็กเต็มทีแล้วค่ะ