ท้องแตกลาย

ใกล้คลอด แม่ๆท้องแตกลายกันบ้างไหมค่ะ

412 ตอบกลับ

คลอดน้องได้เกือบ6เดือนแล้วคะ ไม่แตก

34 วีค ยังไม่แตก แต่กลัวแตกใกล้คลอด 🥺

ไม่เเตกเลยค่ะ เเต่ขึ้นผื่นนิดหน่อย

แตกไม่เหลือค่ะ แตกเดือนสุดท้ายพอดี

แตกตอน 8 เดือนค่ะ ทาครีมทุกไม่รอดเลย

แตกระเบิดเทิดเทิง ศิลปะที่ตัวเท่ๆ

บ้านนี้ 36+2 ไม่แตกค่ะ ต่อไปยังไม่รู้

ยังไม่ใกล้คลอดเลยค่ะท้องลายแล้ว😂

บ้านนี้ไปลายที่ก้นกับต้นขาแทนค่ะ

ท้องไม่แตกค่ะมาแตกที่ก้นกับต้นขา