ท้องแตกลาย

ใกล้คลอด แม่ๆท้องแตกลายกันบ้างไหมค่ะ

412 ตอบกลับ

34 วีคยังรอดอยู่ค่ะ แต่แม่ท้องใหญ่มาก จะรอดไหมน๊อ แอบหวั่น เหนใครๆ ก็ว่ากันจะไปแตกช่วงท้ายๆ หรือไม่ก็คลอด😞 ท้องแรกค่ะ

แอบแตกข้างล่าง (เห็นตอน34w) เซ็งมากค่ะ 😂 กมอบอกว่าถ้าแตกแล้ว มันจะไปเรื่อยๆ ทาoil โบกครีมเยอะมากกกกกกกกก พังค่ะ ตอนนี้36w

พอกน้ำมันมะพร้าว,น้ำมันมะกอกตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง ตอนนี้ 30w ยังไม่แตกค่ะ แต่มีคนบอกว่าจะไปแตกช่วงวีคท้ายๆ แม่กลัว😭

ไม่แตกลายเลยค่ะ..ขยันทาครีมตลอดเวลาเลยค่ะ..ทุกๆ ชม. เลยค่ะ คันก็หยิบครีมมาทาค่ะ..ใช้ครีมอีฟ กับ เบบี้ออย จอร์นสัน ค่ะ

แตกหนักมากตอนท้องแรก เพราะน้ำหนักไปลงที่ลูกอยากเดียว ได้แต่ท้องใหญ่อย่างเดียว ตัวคุณแม่ไม่บวม ไม่ใหญ่ไปไหนเลย

โบกทุกครีม ทุกวันนี้เอาวาสลีนทาทับอีกทีค่ะ สีก็จางลงหน่อย แต่ส่วนมากแตกไม่น่าหาย สีน่าจะเปลี่ยนเป็นสีขาว😭

34 วีค มีรอยตรงบ่าค่ะ ไม่รู้ใช่รอยแตกมั้ย มีใครเป็นที่บ่าบ้างมั้ยคะ ที่อื่นยังไม่เป็นเพราะทาครีมตั้งแต่เดือน3

ไม่แตกค่ะ..แต่ดันมาเป็นผื่นpuppp วีคที่39 คันมาไม่ไหวบางทีก็เผลอเกาบ้างเรียบร้อยเลยค่ะแม่แตกเป็นที่เรียบร้อย

ไม่แตกค่า ตอนท้องอ่อนๆ ใช้ Johnson สีชมพูค่ะ พอ 4 เดือน ใช้ Burt’s Bee ค่ะ ทา oil ก่อน ตามด้วยครีมค่ะ แนะนำคุณแม่ทุกท่านค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ทาครีมกันแตกเลยชอบเอาแตงกวาวัสสันทาท้องไม่แตกไม่ลายเลยจร้าท้องขาวใสมากตอนนี้36+2วีคแล้ว