ท้องแตกลาย

ใกล้คลอด แม่ๆท้องแตกลายกันบ้างไหมค่ะ

412 ตอบกลับ

แตกลายตั้งแต่ลูกคนแรกแร้วจ้าบ้านนี้😁

บ้านนี้แตกตอน8เดือนจ้าสุดท้ายก็ไม่รอด

ตอนแรกคิดว่ารอดค่ะแตกตอนเดือนสุดท้าย

36+2แตกลายแล้ว พังแล้ว ครีมเอาไม่อยุ่จ้า

ท้องไม่แตกค่ะ แต่ขากับก้นไปหมดแล้วว 😂

แตกแล้ว ค่ะ มาแตกเดือนสุดท้ายใกล้จะคล

32+5ยังไม่แตกค่ะ รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

มาแตก4 อาทิตย์ก่อนคลอดค่ะ น้ำตาจะไหล😂

36w+ใกล้คลอดแล้วไม่แตกค่ะแต่ผิวคล้ำมาก

36+6คิดว่าจะรอดเเล้ว มาแตกเดือนสุดท้ายค่ะ

3y ago

แงงงเป็นเหมือนกันค่ะ รอดมาได้ 8เดือนมาแตกเดือนที่ 9