ท้องแตกลาย

ใกล้คลอด แม่ๆท้องแตกลายกันบ้างไหมค่ะ

412 ตอบกลับ

ท้องนี้ไม่แตกเลย36สัปดาห์กับอีก6วัน มีแต่คนชมว่าท้องสวย

ตอนแรกคิดว่ารอดแล้ว ที่ไหนได้มาแตกลายตอน34. วีคค่ะ แม่ๆๆ

เข้าเดือนที่ 9ท้องไม่แตก แต่มาแตกใต้ฐานราวนม ใครเปนบ้าง

แตกค่ะ​ ท้อง​ นม​ ก้น​ มีแค่นี้ที่แตกแต่ก้อภูมิใจนะคะ❤️

8 เดือนกว่า เริ่มแตกแล้วค่ะนึกว่าจะรอด ที่ไหนได้ ไม่รอด

เพิ่งมาแตกเอาตอน 33วีคเนี้ยค่ะ นึกว่าจะรอด ไม่แตกแล้วนะ

ไม่รอดค่ะ😄😁 เปนรอยสักที่ไม่เจบ แต่รับรองว่าติดทนแน่ๆ

กลัวมากเลยค่ะ ตอนนี้ 34วีคแล้วกลัวโค้งสุดท้ายที่สุดเลย

ตอนแรกไม่เเตกพอคันทนไม่ไหวอะไรก็ไม่สนเกาอย่างเดียว555

บ้านนี้ตอนนี้ 23 วิก ก้นแตก นมแตก ค่ะ แต่ท้องยังไม่แตก 😭