ึคุณแม่ท้องสามารถรับประทานอาหารเสริมโอเมก้า3​เพื่อบำรุงทารกในครรภ์​ได้หรือไม่คะใครรู้ช่วยตอบที​

โอเมก้า3​ คนท้องทานได้ไหม

4 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจค่ะ แต่ท้องแรกเคยซื้อน้ำมันตับปลามากิน ลูกออกมาก็ปกติค่ะ

เลือกทานที่มีอยู่ในอาหาร ดีกว่าทานเป็นเม็ดอาหารเสริมคะ

5y ago

ขอบคุณ​นะคะ​😊

ถ้าอยากทานจริงๆ แนะนำให้ทานอะโวคาโด้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ๆ​ค่ะ​❤️

ทานจากอาหารธรรมชาติดีกว่าค่ะแม่ อะไรที่มากไปก็ไม่ดี

5y ago

ขอบ​คุ​ณมากๆค่ะ😊