กังวล

โรงพยาบาลโทรมาแจ้งให้ไปเจาะน้ำคร่ำ เพราะมีความเสี่ยงดาวน์ซินโดรม อายุ 26 ปี อายุครรภ์ 17 สัปดาห์

15 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกันแต่พยายามทำใจให้สบาย ตอนนี้รอผลอยู่เหมือนกันค่ะ ตอนเจาะไม่เจ็บนะ จะรู้สึกเจ็บแปล้บๆตอนที่เข็มเจาะถึงช่วงน้ำคร่ำและตอนถอดเข็มแค่นั้น แต่ไม่ได้เจ็บมาก ตอนเจาะก็ตั้งสติไว้ค่ะ เราความเสี่ยง1/128ค่ะ กลัวอยู่ค่ะ แต่สู้ๆนะคะคุณแม่​ ทำใจให้สบายไว้นะคะ เจาะแล้วพยายามปฏิบัติ​ตามที่หมอบอกคือนอนพักค่ะ ไม่อันตรายค่ะ หมอสมัยนี้เก่งมากๆค่ะ