กังวล

โรงพยาบาลโทรมาแจ้งให้ไปเจาะน้ำคร่ำ เพราะมีความเสี่ยงดาวน์ซินโดรม อายุ 26 ปี อายุครรภ์ 17 สัปดาห์

15 ตอบกลับ

เรา 28 ปี หมอไม่ได้ให้เจาะค่ะ

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ ❤️

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ

ไม่เจาะได้ไหมคะ

4y ago

ไม่เจาะก็ได้ค่ะ แล้วแต่ความสมัครใจของแม่ค่ะ แต่นั่นแปลว่ายินดีรัยความเสี่ยง กรณีลูกเกิดมาเป็นดาวน์ซินโดรมนะคะ

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ ทำใจให้สบาย ไม่เจ็บค่ะบ้านนี้ผ่านมาแล้ว ทำตามที่คุณหมอแนะนำ สู้ๆนะคะขอให้ผ่านไปด้วยดี

5y ago

รอฟังผล 3 อาทิตย์ผลออกมาปกติค่ะแม่ เจาะตอน19สัปดาห์ตอนนี้ 34+4 สัปดาห์แล้วค่ะ