กังวล

โรงพยาบาลโทรมาแจ้งให้ไปเจาะน้ำคร่ำ เพราะมีความเสี่ยงดาวน์ซินโดรม อายุ 26 ปี อายุครรภ์ 17 สัปดาห์

15 ตอบกลับ

เจาะเถอะค่ะ ไม่เจ็บนะคะ จะได้รู้โครโมโซมตัวอื่นด้วย บ้านนี้ก็เจาะค่ะ น้องปลอดภัย แข็งแรงดี สบายใจยาวเลยค่ะ