แม่ๆบ้านไหนรู้เพศลูกตอนกี่เดือนคะ ส่วนบ้านนี้คุณหมอยังไม่บอกเลยคะอยากรู้มากๆ ซาวด์แค่ครั้งเดียวตอนไปฝากคะ หรือเราต้องแจ้งหมอ

โรงพยาบาลรัฐคะ อยากรู้มากๆเลยคะ 👼🏻🤍 25wแล้วคะ 🌷

3 ตอบกลับ

ลองสอบถามดูค่ะ ปกติรพ.รัฐจะไม่ได้ซาวด์ทุกอาทิตย์ ถ้าหมอรพ.รัฐไม่ซาวด์ให้ก็ไปซาวด์ที่คลีนิกได้ค่ะ โทรสอบถามก่อนนะคะว่าเค้ารับมั้ย

ซาวด์คลินิกเลยแม่ บ้านนี้ฝากรพ.รัฐพึ่งได้ซาวด์แค่ตอน14w 1ครั้ง จนตอนนี้26wแล้ว ไปซาวด์คลินิกเองตลอดเลยค่ะ

2y ago

ไม่แพงค่ะแล้วแต่พื้นที่ ที่นี่ครั้งละ350

บ้านนี้รู้ตอน20Weekค่ะ รพ.รัฐ คุณหมอซาวด์ดูทุกเดือนที่หมอนัดเลนค่ะ ไม่ได้บอกหรือถามนะคะคุณหมอดูให้เลย