แม่ๆบ้านไหนรู้เพศลูกตอนกี่เดือนคะ ส่วนบ้านนี้คุณหมอยังไม่บอกเลยคะอยากรู้มากๆ ซาวด์แค่ครั้งเดียวตอนไปฝากคะ หรือเราต้องแจ้งหมอ

โรงพยาบาลรัฐคะ อยากรู้มากๆเลยคะ 👼🏻🤍 25wแล้วคะ 🌷

3 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน20Weekค่ะ รพ.รัฐ คุณหมอซาวด์ดูทุกเดือนที่หมอนัดเลนค่ะ ไม่ได้บอกหรือถามนะคะคุณหมอดูให้เลย