ถามแม่ๆคะ

เราอยากผ่าคลอดคะไม่พร้อมคลอดเอง #หมอจะผ่าให้ไหมคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ -โรงพยาบาลรัฐคะ -บัตร30บาทคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอยากผ่าคลอดแนะนำให้ฝากพิเศษกับคุณหมอนะคะ เพราะปกติถ้าเราไม่ได้ฝากพิเศษ หมอจะผ่าคลอดให้ก็ต่อเมื่อแม่ไม่สามารถคลอดเองได้ หรือตรวจพบความผิดปกติค่ะ

สิทธิ์30บาท กรณีขอผ่าคลอดเอง เสียตามจำนวนค่ะ แต่ถ้าหมอผ่าให้เพราะเหตุจำเป็นก็เสียแค่30บาทค่ะ แล้วแต่บางที่ด้วยนะคะ