อาการโรคซึมเศร้าตอนท้อง

โรคซึมเศร้าตอนท้อง อาการเป็นยังไง ใครเคยมีประสบการณ์มั้ยค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ และควรปฎิบัติยังไงค่ะ🙏🏼

1 ตอบกลับ

อาการประมาณใครว่าอะไรนิดหน่อยก็แอบมาคิดน้อยใจ เงียบ ซึม บางทีร้องไห้ด้วย วิธีแก้ของเราคือจะไม่อยู่คนเดียว บางทีก๋ร้องไห้ออกมาเลยช่วยผ่อนคลายได้ระดับหนึ่งค่ะ