คุณแม่ผ่าคลอด เลือกใช้วิธีไหนระหว่างใช้ยาสลบ กับบล็อคหลังคะ

Voice your Opinion
ใช้ยาสลบ
ใช้วิธีบล็อคหลัง
ใช้ทั้งสองวิธีเลยค่ะ (มีลูกมากกว่า 1 คน)

982 ตอบกลับ

9 ตอบกลับ

เราขอใช้ยาสลบค่ะ แต่คุณหมอที่จะทำคลอดไม่อนุญาต แต่หมอบอกว่าตอนเข้าห้องผ่าตัดจะวินิจฉัยอีกครั้งว่าใช้ได้มั้ย

คุณหมอใช้วิธีการบล็อกหลังค่ะ

ไม่เคยผ่าคลอดค่ะ

คลอดธรรมชาติค่ะ

ไม่เคยผ่าคลอด

คลอดธรรมชาติ

บล็อกหลังค่ะ

คลอดเอง