ขวดนมสีชา 2+1 Pigeon

โปรโมชั่น สุดคุ้มมมม ? ขวดนมสีชา 2+1 ความจุขนาด 5 ออนซ์ และขนาด 8 ออนซ์ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐ Pigeon ขวดนมเสมือน การให้นมมารดา ที่คิดค้นจากการวิจัยการดูดนมตามธรรมชาติของทารก ? ✅ จุกนมขนาด ss ออกแบบพิเศษสำหรับทารกแรกเกิด (สำหรับขวดขนาด 5oz) ✅ จุกนมขนาด m สำหรับเด็ก 3 เดือน + (สำหรับขวดขนาด 8oz) ✅ ปลายจุกนมมีขนาดพอดี ✅ ซิลิโคนอ่อนนุ่ม ส่งเสริมการดูดของทารก ✅ ขวดนมผลิตจาก PPSU กว้าง ทนทาน ทนความร้อน ✅ BPA free ▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️ ราคา : 5 ออนซ์ 790฿ (ปกติ 890฿) 8 ออนซ์ 890฿ ( ปกติ 2 ขวด 925฿ ) ค่าส่ง ? ลทบ. 40฿ ems 60฿โปรโมชั่น สุดคุ้มมมม ? ขวดนมสีชา 2+1 ความจุขนาด 5 ออนซ์ และขนาด 8 ออนซ์

ขวดนมสีชา 2+1 Pigeon
1 ตอบกลับ

สนใจ

5y ago

สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Line : mornrat55 เลยนะคะคุณแม่♥️