แนะนำ (ไม่ใช่ตัวแทนขาย)

มาแนะนำ ดีจริง (หาซื้อกินซื้อใช้เอง ไม่ใช่ตัวแทนขายค่ะ) 1.ชา Herbal Tea (สูตรสำหรับแม่ให้นม)⭐️ ⭐️⭐️⭐️⭐️ 2.เครื่องดื่มกระตุ้นน้ำนมแบบขวด ทานแบบอุณหภูมิปกติหรือเย็นก็ได้ ดื่มก่อนปั้มนม15นาที (แนะนำสีม่วงกินง่ายสุด) ⭐️⭐️⭐️⭐️ 3.เครื่องปั้มนม ยี่ห้อ Youha (ใช้ตัวล่าสุดอยู่) ปั้มดีไม่เจ็บเหมือนอันแรกที่ใช้ เจ็ม3-5นาทีแรก **ส่วนตัวเป็นคนความดันต่ำค่ะ พอผ่าตัดคลอด ความดันตกมาก และความดันยังไม่คงที่ ยังต่ำมากกว่าปกติที่ต่ำอยู่แล้ว คนที่มีความดันต่ำ ห้ามใช้ยาเร่งมดลูกเข้าอู่หรือขับน้ำคาวปลาใดๆทั้งสิ้น อาจทำให้ช็อคได้คะ แต่ทางการแพทย์สมัยนี้ ก็ไม่แนะนำให้คนที่มีสุขภาพปกติทานยาขับหรือเร่งกระชับมดลูกแล้วเช่นกัน (อ้างอิงข้อมูลจากประสบการณ์ส่วนตัว แล้วสอบถามจากแพทย์เพิ่มเติมบางส่วน)

แนะนำ (ไม่ใช่ตัวแทนขาย)
2 ตอบกลับ

เป็นเครื่องดื่มสำหรับแม่ให้นมบุตรค่ะ แล้วที่ปั้มนมยี่ห้อที่ลงไว้คือปั้มดีไม่เจ็บ ก่อนหน้านี้ซื้อตัวหมื่นกว่าบาทมาใช้ เจ็บมาก ปั้มไม่ออก แถมหัวนมแตก แต่เต้านมคัดนมเต็มมาก เลยซื้อยี่ห้อนี้มาใช้ดู สองพันกว่าบาทเอง เพราะเห็นที่โรงบาลที่คลอดเขาใช้แบรนด์นี้

เปนนมหรอคะ