สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ โปรตีน กับ แคลเซียม 2ตัวนี้ทานได้มั๊ยค่ะ. ทองแรกค่ะ รบกวนผู้รุ้แนะนำหน่อยค่ะ

โปรตีน กับแคลเซียม

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ โปรตีน กับ แคลเซียม 2ตัวนี้ทานได้มั๊ยค่ะ. ทองแรกค่ะ รบกวนผู้รุ้แนะนำหน่อยค่ะ
21 ตอบกลับ

ขอถามนอกเรื่องหน่อยนะคะ. พอดีคลอดน้องได้1 เดือน(ลูกทานนมแม่) ทานตัวนี้ได้ไหมคะ

4y ago

บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้องจนคลอดก็ทานเหมือนเดิมค่ะ ลูกผิวสวยด้วย