โปรตีน

แม่บ้านไหนทานโปรตีนแอมเวย์บ้่างคะ​ สรุปกินได้มั้ยคะสำหรับคนท้อง​ แล้วช่วยจริงมั้ย​

1 ตอบกลับ

อ่านฉลากข้างขวดก่อนค่ะขั้นแรก ว่าคนท้องห้ามรับประทานรึป่าว อาหารเสริมไม่จำเป็นค่ะ อาจเกินไปด้วยซ้ำ อยากแนะนำให้แม่ทานอาหารปรุงสุกจากธรรมชาติดีกว่าค่ะ ทานอาหารครบ 5 หมู่ กับยาบำรุงครรภ์ที่แพทย์ให้มา แค่นี้พวกเวย์เสริมก็ไม่จำเป็นแล้วค่ะ