โปรตีน แอมเวย์

แม่ๆท่านไหนเคยทานโปรตีนของแอมเวย์ตอนท้องบ้างมั้ยคะ ดีมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มีคนแนะนำให้ซื้อมาทานค่ะ สรุปทานได้แก้วเดียวไม่เอาอีกเลย สำหรับเราคือจะอ้วก5555 แต่ถ้าท่านอื่นทานได้ก็ดีกับน้องในครรภ์ค่ะ

5y ago

เค้าเขียนเพราะมันมีข้อห้ามทางกฏหมายของอาหารเสริมคะ เราถามหมอ หมอบอกทานได้คะ

ตามด้วยคะ