ความเชื่อเกี่ยวกับคนท้อง

โบราณเชื่อว่า คนท้องห้ามปักผ้า อยากปักผ้าปักลายหมอนมากค่ะ ตอนนี้ 21 สัปดาห์กว่าแล้ว ถ้าจะทำจะเป็นอะไรไหมคะ อยากมีงานอดิเรกทำเล่น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งเย็บกางเกงให้สามีเป็นประจำ ตั้งเเต่ท้องอ่อนๆ จนตอนนี้32+5เเล้วค่ะ ลูกก็ปกติดี มันไม่เกี่ยวกันนะคะเเม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ช่วงแรกไม่กล้าทำค่ะ กลัว 😂😂