แม่ท้องแต่ละท่านลูกดิ้นช่วงกี่สัปดาห์กันคะ

บ้านนี้ 21 สัปดาห์กว่าแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกตินะคะ แต่ละท้องต่างกัน แต่บ้านนี้19สัปดาห์ขึ้นก็ดิ้นมากเเล้วค่ะ อย่าคิดมากนะคะ.🫰🏻

ท้องแต่ละคนหนาบางไม่เท่ากันน้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ

ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ