คนท้องกินรสเผ็ด ได้มั้ย

โบราณว่าหัวจะล้านจริงมั้ยคะแม่ๆ ตอนนี้ท้อง 26w5d ชอบกินเผ็ดมาก

32 ตอบกลับ

ปกติที่หมอห้ามก็เพราะกังวลว่าจะแสบท้องหรือท้องเสียค่ะ แค่ถ้าทานบ้าง ไม่เผ็ดจัด ปรุงจัด ก็นานๆ ครั้ง ก็ได้นะคะ บ้านนี้ทานเผ็ดประจำเพราะธาตุแข็งมากกกกก ไม่ท้องเสียแน่นอนค่ะ 55

ไม่ทำให้หัวล้านค่ะการที่กินเผ็ดมากๆอาจจะทำให้คุณแม่เป็นกรดไหลย้อนจะแสบร้อนกลางอกได้ค่ะที่โบราญพูดแบบนั้นเพราะไม่อยากให้คุณแม่เป็นกดไหลย้อนค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ บ้านนี้ชอบกินเผ็ดทั้ง 2 ท้องลูกคลอดออกมาหัวไม่ล้านสักคนค่ะ ตอนนี้ท้อง 3 แล้วไม่ค่อยกินเผ็ดเพราะกินแล้วนู้สึกปวดท้องทรมานมากเลยค่ะ

ไม่จริงค่ะ ตอนเราท้องเรากินเผ็ดทุกอย่างเลยกินปกติที่กินเลยค่ะ ลูกออกมาผมดกมากแต่พอตอนท้อง5-6เดือนขึ้นไปเป็นกรดไหลย้อนบ่อยเพราะกินเผ็ด

ไม่เกี่ยวนะค้ะแม่บ้านนี้ก็กินเผ็ดตอนท้องลูกคนที่2น้องออกมาผมดกมากค้ะแค่กินรสจัดอาจทำให้อาการกรดไหลย้อนได้ค้ะ

ไม่รู้ว่าเกี่ยวไหมส่วนตัวกินเผ็ดทั้งพ่อทั้งแม่จะกินอะไรต้องมีพริก แต่บ้านนี้แม่กับตา ตาทวดน้อง หัวล้านค่ะ😆

ไม่เกี่ยวค่ะ ผมลูกมากหรือน้อยน่าจะขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ บ้านนี้ก็ชอบกินเผ็ดค่ะแต่นานๆทีกลัวแสบท้อง🤣

เรานีชอบกินเผ็ดดมากกกก จนคนที่ทำงานทัก ลูกออกมาจะไม่มีผมน่ะ แต่คลอดออกมาผมดกมากค่ะ คิ้วก้อดก 🤣🤣🤣🤣🤣

ไม่เกี่ยวคะ คำพูดก้โบราณตามคนพูดแหละ ไร้สาระคะแม่ อยากกินไรกินเลยจ้า เว้นไว้แค่เหล้าพอ

การกินเผ็ดไม่ทำให้ลูกหัวล้านค่ะ แต่แม่อาจจะแสบท้องทำให้ไม่สบายตัวแค่นั้นเองค่ะ