คนท้องกินรสเผ็ด ได้มั้ย

โบราณว่าหัวจะล้านจริงมั้ยคะแม่ๆ ตอนนี้ท้อง 26w5d ชอบกินเผ็ดมาก

32 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเผ็ดมาก ตั้งเเต่ท้องจนตอนนี้40week ไม่กินเผ็ดไม่ได้เลยรู้สึกไม่เเซ่บ ไม่อร่อย

กินเผ็ดได้นะแม่แต่ต้องระวังเรื่องกรดไหลย้อนบ้านนี้กำลังเจอปันหานี้เลยทรมานมาก

ไม่จริงค่ะ เรากินเผ็ดมากทั้ง2ท้องผมน้องดกดำปกติค่ะ ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์

แม่บ้านนี้ก็ชอบค่ะห้ามใจไม่ได้เวลาไปกินเตี้ยวส้มตำนี้สั่งเผ็ดๆเลย

ไม่จริงเลยค่ะเเม่ บ้านนี้กินเผ็ดมากๆๆๆแต่น้องออกมาผมดกมากเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ การกินเผ็ดมากอาจจะทำให้แม่ไม่สบายท้องได้ค่ะ

เราก็เถียงกันกับแฟนกับพ้อแม่แฟนเรื่องนี้เหมือนกัน😅😅

แม่บ้านนี้ชอบกินเผ็ดมากๆ ลูกออกมาหัวไม่ล้านนะคะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องจนคลอดค่ะ ลูกผมดกดำมากเลย

26+5เท่ากันเลยค่ะกินหมดทุกอย่างเผ็ดมากๆเเต่ชอบ