38 มีลูกคนแรก 4 ด 13 ว โทรมมากๆ ดีที่ นน.ลดไว ช่วงคลอด 70 ปัจจุบัน 54

โทรมจริงๆ ผมร่วงทุกวันทีละกำ หน้าดำ ปากดำ มาหมดเลย เพื่อลูกแม่ยอมจ้า

38 มีลูกคนแรก 4 ด 13 ว โทรมมากๆ ดีที่ นน.ลดไว ช่วงคลอด 70 ปัจจุบัน 54
1 ตอบกลับ

มนุษย์แม่ ยอมแพ้แค่ลูก 🙃