มีใครเคยมีอาการเเบบนี้บ้างค่ะ จามมีน้ำมูก หายใจไม่ออกได้หายใจทางปากเเทน มีอาการเจ็บคอ คอเเห้งมาก

โดยเฉพาะกลางคืนตื่นมาคอเเห้งมากค่ะ🥲

3 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่ท้องแรกแล้วค่ะท้อง 2 ก็เป็นเป็นหนักทั้งสองท้องเลยค่ะภูมิแพ้ขึ้นมาหนักมาก

เป็นค่ะ น่าจะเกิดจากการนอนกรนค่ะ พยายามนอนตะแคงนะคะ ข่วยได้ค่ะ

เราเป็นค่ะไปหาหมอได้ยาภูมิแพ้มา