ท้องใหญ่มาก 4-5เดือนใครใหญ่เเบบนี้บ้างคะ?

โดยส่วนตัวมีเนื้อหนังอยู่เเล้วก่อนท้องหนัก63 ท้องมาน้ำหนัก67.5 ขึ้นมา4โล เเต่สังเกตุท้องตัวเองมันใหญ่มาก คนข้างบ้านอ้วนกว่าเราน้ำหนักเค้าเป็น100 ท้อง6เดือนเล็กกว่าเราอีก เเอบสงสัยหรือว่าเด็กจะตัวโต หรือเป็นเพราะน้ำหนักเรา กินเก่งมาก นมจืดวันละ2กล่อง กล้วยน้ำว้าวันละ2ลูก อะโวคาโด้เช้าเย็น ข้าว4มื้อ??

ท้องใหญ่มาก 4-5เดือนใครใหญ่เเบบนี้บ้างคะ?
18 ตอบกลับ

หมอแจ้งว่าลูกในครรภ์น้ำหนักเท่าไหร่คะ ตามเกณฑ์ไหม

5y ago

เเจ้งรอบหน้าค่ะ รอบนี้หมอไม่ซาวด์คลำเอาเจอนูนๆขึ้นมาฝั่งซ้าย เลยเลื่อดเป็น5นี้ค่ะเเม่