ท้องใหญ่มาก 4-5เดือนใครใหญ่เเบบนี้บ้างคะ?

โดยส่วนตัวมีเนื้อหนังอยู่เเล้วก่อนท้องหนัก63 ท้องมาน้ำหนัก67.5 ขึ้นมา4โล เเต่สังเกตุท้องตัวเองมันใหญ่มาก คนข้างบ้านอ้วนกว่าเราน้ำหนักเค้าเป็น100 ท้อง6เดือนเล็กกว่าเราอีก เเอบสงสัยหรือว่าเด็กจะตัวโต หรือเป็นเพราะน้ำหนักเรา กินเก่งมาก นมจืดวันละ2กล่อง กล้วยน้ำว้าวันละ2ลูก อะโวคาโด้เช้าเย็น ข้าว4มื้อ??

ท้องใหญ่มาก 4-5เดือนใครใหญ่เเบบนี้บ้างคะ?
18 ตอบกลับ

เราท้องคนที่ 2 ตอนนี้ 5 เดือนนิดๆก้อแบบนี้จ้าา 555

ดีจังของบ้านนี้ยังไม่ออกเลย

5y ago

ค่าเเม่

เท่าของเรา8เดือนเลยค่ะแม่

ได้ตรวจเบาหวานรึป่าว

5y ago

ตรวจค่ะ ไม่มี ไม่เคยเป็น

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

5y ago

จ้าเเม่

4-5เหมือนกันใหญ่ปกติ

5y ago

เราขึ้นเเค่4โลเองค่ะ เดือนนี้ขึ้นมาเพิ่ม1โล5ขีด หมอว่าโอเคเลย

ก่อนท้องเราหนัก 63 ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว 72 ละค่ะ 😂

5y ago

เราต้องกินอะสิ ไม่งั้นทำงานไม่ได้เลย

เราสองท้องที่ผ่านมาเพิ่งมาใหญ่ตอน7เดือนค่ะ แต่ลูกก้อ3โลกว่าทั้งสองนะคะ คนแรก3800คนสอง3300

5y ago

คลอดยังไงคะแม่