ถูกแฟนทิ้ง

โดนแฟนทิ้งๆทั้งที่เราเพิ่งคลอดลูกได้1เดือนตอนท้องก็ตบตีคลอดออกมาก็ตบตีกล้าทิ้งลูกทิ้งเมียทิ้งภาระหนี้สินไปมีใหม่เลิกกันไม่ถึงเดือนมีแฟนใหม่เขาทำได้งัยท้อแท้เหลือเกินงานก็ไม่มีทำลูกก็ต้องกินนมผงจิตใจเขาทำด้วยอะไร

ถูกแฟนทิ้ง
1 ตอบกลับ

ปรึกษาพ่อแม่คุยกับพ่อแม่ แล้วพ่อแม่แฟน ถ้าไม่ใส่ใจสนใจไม่มีสิทในตัวลูกหน้าก็จะไม่ให้เห็น

5y ago

ค่ะ