วันหยุดยาวมาเยี่ยมปู่ย่าค่ะ

โดนเลย นี่นานๆเจอกันที ขณะแม่กำลังเอาผ้าชุบน้ำพันนิ้วแปรงเหงือกให้น้อง ย่าได้ยินเสียง (ปกติที่บ้านหวีดแรงกว่านี้) เลยเข้ามาดู ถามแปรงฟันหรอลูก อีกสองวิบอก พอแล้ว!! อีก2 วิ บอก แม่บอกให้พอไง สงสารหลาน เอ้า!! หลานไม่ยอมอยู่ด้วย พอเห็นเราหรือพ่อก็น้องตาม นางก็ไล่เราไปไกลๆ ไปๆๆๆ ยังกะหมูกะหมา เอ่อ นั่นลูกกุนะ พอเราแต่งตัวละลูกร้องก็บ่น หาว่าทำยังไงให้ลูกร้อง เอ้า เด็กร้องก็ปกติรึป่ะ พอจะแต่งตัวก็บอก เอาน่ารักๆนะ ไม่น่ารักไม่เอา คร่าาา สุดๆ คือบ่นได้แม้กระทั่ง หาว่าเราขนของมาทำไมเยอะแยะ คิดในใจ ดีแล้วที่ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน

วันหยุดยาวมาเยี่ยมปู่ย่าค่ะ
1 ตอบกลับ

วันนี้แม่หนูเฌอเครียด คนสวยก็ทำหน้าเครียดไปด้วย ✌✌

4y ago

😂😂😁😁✌✌