นับลูกดิ้น

คือเวลาลูกดิ้นเราจะนับตลอด เพื่อนที่บริษัทบอกจะนับอะไรจะขนาดนั้น เอ้า ก็ลูกเราเราต้องใส่ใจใช่มั้ยล่ะคะ ความปลอดภัยของลูก

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็นับทุกครั้งเวลาลูกดิ้นค่ะแต่เช้ายันคำ่ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว😆

5y ago

เราเป็นห่วงลูกเรา เค้าเป็นแม่เหมือนกันก็น่าจะเข้าใจบ้าง